• ĐẮM CHÌM TRONG KHÔNG GIAN NHẠC JAZZ TẠI VINHOMES RIVERSIDE


Nằm trong chuỗi sự kiện ”Giai điệu cuộc sống”, sự kiện “Jazz moment”  tiếp tục đưa cư dân và du khách đến với vùng đất Âu Mỹ để hòa vào một không gian nhạc Jazz da diết mà sâu lắng.

Sự kiện “Jazz moment” diễn ra vào thứ 7 ngày 10/10/2015 vừa qua tại vườn nướng BBQ Vinhomes Riverside đã đem đến một không gian âm nhạc ấn tượng với những bản trình diễn lôi cuốn, mang hơi thở phong cách âm nhạc cổ điển của những thập niên 40.


Những ca khúc Jazz lúc thì sâu lắng, lúc lại da diết ngọt ngào đưa người nghe đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau.Jazz corner – một không gian đẹp ghi lại những những bức hình lưu niệm.Quầy coffee cũng phảng phất một nét Jazz cổ điển nhờ những mảng décor ấn tượng. Những góc đẹp khác tại “Jazz moment”.

Chuỗi sự kiện tại Vinhomes Riverside đang dần thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân và du khách thăm quan, trở thành một điểm hẹn văn hóa , một món ăn tinh thần không thể thiếu vào cuối mỗi tuần. Cùng chờ đón sự kiện tiếp theo tại Vinhomes Riverside sẽ đưa chúng ta đến những đâu bằng cách cập nhật lịch trình với nhiều chủ đề khác nhau