• CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT VINGROUP


Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, từ tháng 1 năm 2016, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Chương trình Khách hàng thân thiết (KHTT) Vingroup và phát hành Thẻ “Vingroup Card” cho tất cả các khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn.

Vingroup Card là Thẻ khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí,... Đây cũng chính là hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp mà Vingroup muốn giới thiệu tới các Quý Khách hàng.

Sở hữu Vingroup Card, Quý Khách sẽ sở hữu "tấm vé 1 cửa" đẳng cấp tại tất cả các điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ và thế giới mua sắm www.adayroi.com thuộc hệ sinh thái đa ngành nghề của Tập đoàn với quyền lợi được tích và tiêu điểm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với tính năng “tích càng nhiều, tiêu càng thích”, tiêu điểm nhanh chóng và dễ dàng, việc sử dụng thẻ trong suốt hành trình mua sắm và tiêu dùng với Vingroup sẽ mang lại những giá trị thiết thực, vượt trội và trải nghiệm thú vị cho Quý Khách – những người tiên phong cho phong cách tiêu dùng thông thái, hiện đại. Chương trình mới này sẽ thay thế hoàn toàn các chương trình khách hàng thân thiết hiện nayđang áp dụng tại các Công ty thành viên.

Tính năng ưu việt vượt trội của Thẻ giúp gia tăng lợi ích thiết thực và mang lại niềm vui cho Quý Khách hàng khi lựa chọn mua sắm, tiêu dùng các sản phẩm được phân phối bởi Tập đoàn Vingroup. Chương trình KHTT Vingroup chính thức thay thế toàn bộ các chương trình khách hàng thân thiết hiện nayđang áp dụng tại các Công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup.

 
TÍCH ĐIỂM HẤP DẪN
  • Tích điểm ngay từ giao dịch đầu tiên, trên giá trị hóa đơn thanh toán thực tế (sau VAT) khi xuất trình thẻ
  • Mọi thay đổi về Danh mục sản phẩm/dịch vụ tham gia chương trình và tỷ lệ tích điểm được cập nhật tại website www.vingroupcard.net (thay đổi không quá 01 lần mỗi quý)